วิธีการลบหน้าในเครือข่ายสังคมที่ติดต่อ?

Vkontakte เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ยอดนิยมในสภาพแวดล้อมที่พูดภาษารัสเซียและไม่เพียง แต่ การแชทที่สะดวกสบายเนื้อหาทั้งหมดในรูปแบบของเพลงวิดีโอเกมเบราว์เซอร์ ฯลฯ แต่บางครั้งบุคคลในหมู่ความหลากหลายทั้งหมดนี้ถูกทรมานด้วยคำถาม "จะลบหน้าในรายชื่อติดต่อได้อย่างไร"

สิ่งที่กระตุ้นให้ผู้ใช้ดำเนินการขั้นตอนดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนอย่างแท้จริง

และด้านล่างนี้เราอธิบายวิธีที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะช่วยในการลบหน้าของคุณในการติดต่อ .

วิธีแรกและชัดเจนที่สุดคือการใช้ตัวเลือกการลบหน้า

  1. คลิกที่แท็บ“ การตั้งค่า” หากคุณได้รับอนุญาตบนเว็บไซต์ในหน้าที่คุณต้องการลบ
  2. ในแท็บนี้คุณจะเห็นรายการการตั้งค่าประเภทต่างๆ เลือก "ทั่วไป"
  3. ที่ด้านล่างมีปุ่ม“ ลบหน้าของคุณ”
  4. หลังจากขั้นตอนนี้คุณจะได้รับแจ้งให้ระบุสาเหตุของการลบหน้า VK
  5. พวกเขาจะแจ้งให้คุณทราบว่าถูกลบไปแล้วและช่วงเวลาที่สามารถกู้คืนได้

วิธีที่สองจะใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อย แต่การลบหน้าใน VK จะเร็วขึ้นมาก

  1. จากจุดเริ่มต้นเปิดแท็บการตั้งค่า
  2. จากนั้นไปที่ "ความเป็นส่วนตัว"
  3. ตั้งค่าตัวเลือกทั้งหมดเป็น "Just Me" และ "Nobody"
  4. หลังจากดำเนินการแล้วอย่าไปที่หน้าของคุณ

การบริหารจัดการประเมินการกระทำดังกล่าวจากคุณเป็นการฝืนใจที่จะใช้เครือข่ายสังคมและลบหน้าในผู้ติดต่อ

บทความที่น่าสนใจ